Spa chăm sóc và điều trị da

Spa chăm sóc và điều trị da

Cuộc sống luôn tràn ngập những sắc màu và mọi mái tóc đều có thể mang cho mình một màu sắc riêng, tạo nên phong cách và cá tính. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Dũng Sài Gòn không ngừng tìm kiếm, học hỏi những phương pháp nhuộm tóc chất lượng và hiệu quả, mang đến những mái tóc rực rỡ sắc màu khó phai. Dũng Sài Gòn với công nghệ nhuộm tóc đẹp đỉnh cao cùng các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Davines, L’Oreal, Kella, Wella,...sẽ mang đến những dải màu rực rỡ cho mái tóc bạn thêm tỏa sáng. Không ngừng cập nhật những xu hướng màu tóc mới nhất, dù là nhuộm tóc màu nâu nhẹ nhàng hay những màu tóc khói đầy mê mẩn, Dũng Sài Gòn luôn khiến khách hàng hài lòng về màu sắc tỏa sáng và mềm mượt tự nhiên. Nhuộm tóc màu khói hay ombre đòi hỏi thợ làm tóc phải có trình độ kỹ thuật cao mới có thể giúp tóc lên màu chuẩn và đẹp nhất, chính vì vậy bạn không nên chọn những salon kém chất lượng, thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc, hãy đến với Dũng Sài Gòn để được làm đẹp tóc toàn diện. Dũng Sài Gòn còn nổi tiếng với công nghệ nhuộm tóc 3CE rực rỡ 7 ngày dành cho những khách hàng chỉ muốn có màu tóc nhuộm tại thời. Đây chính là phương pháp nhuộm tóc cao cấp rất ít salon có thể thực hiện được.

Chia sẻ zalo

Tại sao chọn Dũng Sài Gòn?

BẬC THẦY THẨM MỸ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Dũng Sài Gòn tự tin mang đến cho khách hàng và học viên những điều tốt nhất. Sự liên kết giữa các giảng viên Việt - Hàn giàu kinh nghiệm và kỹ năng phong phú sẽ là yếu tố then chốt để tạo ra dịch vụ và sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Ứng dụng những máy móc tiên tiến, nghiên cứu công thức - quy trình chăm sóc sức khỏe hiện tại. Dũng Sài Gòn cam kết mang đến dịch vụ Spa - Salon - Beauty tốt nhất cho khách hàng của mình.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng khi đến với Dũng Sài Gòn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mong muốn của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Dũng Sài Gòn sử dụng các dòng mỹ phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng để phục vụ khách hàng. Với tiêu chí Đẹp  và Khỏe sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.