Tin tức / Dịch vụ / Nhuộm tóc bằng sản phẩm thiên nhiên không có Amoniac

Posted in with 827 views

Nhuộm tóc bằng sản phẩm thiên nhiên không có Amoniac

Khám phá công nghệ nhuộm tóc Adamas tại DŨNG SÀI GÒN

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một mái tóc bóng khoẻ, chắc mượt đồng thời màu tóc rực rỡ và khó phai màu luôn khiến Salon Tóc DŨNG SÀI GÒN không ngừng tìm kiếm, học hỏi mong tìm ra một phương thức nhuộm tóc cao cấp.

Năm 2016, Salon Tóc DŨNG SÀI GÒN vinh dự là đơn vị được độc quyền chuyển giao công nghệ nhuộm ADAMAS, một công nghệ nhuộm được các chuyên gia hàng đầu của nước Đức dày công nghiên cứu sáng tạo ra.

Công nghệ Adamas - bước đột phá mới tại DŨNG SÀI GÒN

Điểm đặc biệt làm nên Công nghệ nhuộm ADAMAS chính là sự kết hợp những Ion màu cùng dưỡng chất Pro-Active. 

  1. Nhuộm ADAMAS giúp dưỡng màu tóc bền lâu.

Hạn chế tình trạng bay màu cùng yêu cầu về tính an toàn cho sức khoẻ người sử dụng là những vấn đề luôn khiến các chuyên gia trăn trở. Nhưng với Công nghệ ADAMAS đã triệt để giải quyết vấn đề giúp hạn chế bay màu và không gây hại tới da đầu.

Những Ion màu có kích thước Nano dễ dàng len lỏi và bám chặt vào các lớp biểu bì tóc bằng lực hút tĩnh điện theo nguyên lý hai điện tích ngược nhau sẽ hút lẫn nhau. Vì Ion màu mang điện tích âm (-) ngược với điện tích dương (+) của những sợi tóc.

Màu nhuộm Adamas có thể giữ bền lâu trên mái tóc của bạn. 

  1. Nhuộm ADAMAS giúp tóc bóng khoẻ.

Dưỡng chất Pro-Active khi thẩm thấu sâu vào từng góc cạnh của tóc sẽ giúp hàn gãy các vết đứt giúp các tế bào tóc sắp xếp theo nếp và suôn mượt. Đồng thời, với sự kết hợp giữa Pro-Active cùng tinh thể Ion màu sẽ giúp mái tóc lên màu rực rỡ và bóng khoẻ.

Ngoài ra, các hoạt chất Pro-Active liên kết với nhau tạo thành một lớp màng Protein bảo vệ từng sợi tóc tránh khỏi các tác nhân gây hư tổn từ môi trường khỏi tác động nhiệt, gió, nắng bụi…..

Nhuộm Adamas sẽ giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe

  1. Nhuộm ADAMAS phù hợp với những màu sắc rực rỡ. 

Với những bạn gái đam mê những màu sắc cá tính rực rỡ như: tím, hồng, xanh rêu, khói lam…thì nhuộm tóc bằng công nghệ nhuộm ADAMAS là một sự lựa chọn chính xác.

Đồng thời, nhuộm ADAMAS sử dụng hoá chất có thành phần bảo đảm, được nhập trực tiếp từ thương hiệu mỹ phẩm uy tín từ Đức sẽ giúp mái tóc lên được màu nhuộm rực rỡ và nổi bật nhưng cũng rất bóng khoẻ, óng mượt. 
Nhuộm Adamas sẽ giúp mái tóc bạn có màu sắc sặc sỡTóc màu xám rêu sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung và năng động

Màu xám khói - Xu hướng cho mai tóc hiện nayHi vọng những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn có được thông tin kĩ càng hơn về công nghệ nhuộm tóc ADAMAS tại Salon Tóc DŨNG SÀI GÒN. Một công nghệ nhuộm giúp tóc khoẻ mạnh, óng mượt và bền màu nhuộm. 

Chia sẻ zalo