Tin tức / Dịch vụ / Duỗi phục hồi tóc

Posted in with 998 views

Duỗi phục hồi tóc

Bật mí công nghệ duỗi tóc đẹp tại DŨNG SÀI GÒN

Xu hướng tóc cũng như thời trang đều có tính xoay vòng, sau bao nhiêu kiểu tóc uốn, tóc bấm, dập thì phụ nữ lại quay về chung thủy với mái tóc suôn thẳng, mềm mại tôn lên nét nữ tính dịu dàng đậm chất con gái Á Đông. Công nghệ duỗi tóc tại DŨNG SÀI GÒN mang đến cho bạn một mái tóc suôn thẳng đẹp tự nhiên như ý mà không lo tóc hư tổn.

Duỗi tóc cũng như uốn, bấm tóc nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ dễ gây hư tóc khô xơ, chẻ ngọn. Đến với DŨNG SÀI GÒN, nơi có công nghệ duỗi tóc đẹp và uy tín, bạn sẽ có mái tóc suôn thẳng, mềm mại tự nhiên mà không còn lo tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc hư tổn do quá trình duỗi gây ra.

DŨNG SÀI GÒN mang đến mái tóc duỗi suôn thẳng mềm mại cho biết bao cô gái. 

Tại DŨNG SÀI GÒN, khách hàng trước tiên sẽ được đội ngũ nhân viên phân tích tình trạng tóc hiện tại. Việc phân tích chất tóc chính xác sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn nhiệt độ và thuốc duỗi phù hợp chất tóc của khách hàng, từ đó mới có mái tóc duỗi bóng đẹp và chắc khỏe. Nhiều người thợ tay nghề kém không hề phân tích chất tóc của khách từ đó việc sử dụng nhiệt độ duỗi và thuốc duỗi hoàn toàn theo cảm tính do không được đào tạo bài bản dẫn đến mái tóc khô xơ và dễ gãy rụng sau khi duỗi tóc.

DŨNG SÀI GÒN không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn chú trọng đến không gian làm đẹp sang trọng và rộng rãi.

Trải nghiệm dịch vụ duỗi tóc tại DŨNG SÀI GÒN, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, DŨNG SÀI GÒN luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề kỹ thuật cao được đào tạo bài bản kỹ lưỡng và đặc biệt luôn phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng yêu nghề. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của quý khách hàng là tiêu chí của DŨNG SÀI GÒN, bởi thế toàn bộ thuốc duỗi đều được nhập từ Đức, Ý có tinh chấtcollagen  phục hồi tóc đảm bảo tóc sau khi duỗi sẽ có độ mềm mượt và bóng đẹp tự nhiên, khách hàng không tốn nhiều công chăm sóc tóc.

DŨNG SÀI GÒN hiện đã có 7 chi nhánh có mặt tại 3 tỉnh thành Sài Gòn, Hà Nội và Cần Thơ.

Bên cạnh một đội ngũ nhân viên tay nghề cao có kỹ thuật duỗi nhuần nhuyễn, thuốc duỗi chất lượng, DŨNG SÀI GÒN còn mang đến cho quý khách hàng những giờ làm đẹp thoải mái trong không gian sang trọng và rộng rãi cùng cung cách phục vụ chu đáo, tận tình.

Một mái tóc duỗi đẹp phải có độ suôn thẳng vào nếp, mềm mại và bóng đẹp tự nhiên, để có được mái tóc như vậy cần đến một người thợ tài hoa kỹ thuật tay nghề cao cân chỉnh nhiệt độ thích hợp và sử dụng thuốc duỗi chất lượng phù hợp với chất tóc.

DŨNG SÀI GÒN không ngừng cập nhật kiểu tóc duỗi mới và công nghệ duỗi hiện đại.

Công nghệ duỗi tóc đẹp DŨNG SÀI GÒN đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của biết bao cô gái yêu mái tóc suôn thẳng mềm mại như “dòng suối mơ”, bạn có muốn là người tiếp theo?

Chia sẻ zalo